THỦ TỤC NHẬP KHẨU CÁC LOẠI MÁY DÙNG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP MAY MẶC
Công ty bạn đang mở rộng kinh doanh về mặt hàng may mặc, chắc hẳn điểu đầu tiên cần phải làm đó chính là thủ tục nhập khẩu loại mặt hàng như thế nào. Sẽ thật dễ dàng nếu bạn sử dụng dịch vụ của V2M chúng tôi, từ khâu nhập khẩu đến khâu mang hàng về đến tận kho các bạn một cách an toàn và nhanh chóng nhất có thể.
Đọc tiếp...
 
THỦ TỤC NHẬP KHẨU KÉT SẮT
V2M gần đây có nhập khẩu két sắt từ nước ngoài về, nên hôm nay V2M sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về thủ tục nhập khẩu loại mặt hàng này nhé.

Đọc tiếp...
 
THUẾ GTGT VỚI HÀNG NHẬP KHẨU
Như chúng ta đã biết thuế là công cụ để điều hành chính sách vĩ mô của nhà nước. Thông qua thuế chính phủ có “ủng hộ” hoặc “hạn chế” sự phổ biến của 1 loại hàng hóa nào đó. Vì thế thuế xuất nhập khẩu có chức năng hỗ trợ hoặc hạn chế một loại hàng hóa phụ thuộc vào chủng loại, nguồn gốc (C/O), các hiệp định thương mại Việt Nam có tham gia ký kết hay không.
Đọc tiếp...
 
CÁC LOẠI ĐÈN LED PHẢI DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG
Như các bạn đã biết đèn LED nhập khẩu phải dán nhãn năng lượng, nhưng đèn LED có rất nhiều loại và phải đáp ứng nhiều yếu tố mới phải dán nhãn năng lượng.Vậy V2M viết bài này giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc phân loại này.

Đọc tiếp...
 
THỦ TỤC NHẬP KHẨU MÁY ĐIỀU HÒA VÀ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG
Theo quyết định 3482/QĐ-BKHCN về danh mục hàng hóa phải kiểm tra chất lượng thuộc quản lý của Bộ khoa học công nghệ. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký (8/12/2017) và thay thế cho quyết định 1171/2015/QĐ-BKHCN trước đây thì mặt hàng máy điều hòa nằm trong danh mục phải kiểm tra chất lượng theo QCVN 9:2012/KHCN và dán nhãn năng lượng.
Đọc tiếp...
 
NHỮNG LƯU Ý VỀ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG
Nhãn năng lượng là một loại tem dán cung cấp thông tin về mức tiêu thụ năng lượng của thiết bị điện. Dưới đây là danh sách hàng hóa bắt buộc phải dán nhãn năng lượng trước khi đưa ra thị trường.
Đọc tiếp...
 
THỦ TỤC NHẬP KHẨU CHĂN, ĐỆM GHẾ
Hiện nay có rất nhiều bạn hỏi V2M về thủ tục nhập khẩu chăn và đệm ghế,.. vì chất lượng cũng như giá thành rất là tốt. Để các bạn có thể hình dung rõ hơn các việc cần làm mời bạn xem các bước nhập khẩu của V2M dưới đây.
Đọc tiếp...
 
QUY ĐỊNH XỬ PHẠT VỀ XỬ LÝ VI PHẠM VỀ NHÃN MÁC HÀNG HÓA NHẬP KHẨU
Theo Nghị định số 45/2016/NĐ-CP  về " Quy định xử phạt vi phạm hành chính và cưỡng chế thi hành quyết định hành chính trong lĩnh vực hải quan"
Đọc tiếp...
 
NHỮNG LƯU Ý VỀ THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐỒ CHƠI TRẺ EM
Công ty dự định nhập đồ chơi trẻ em xin hỏi mặt hàng này cần những giấy phép gì?Thủ tục nhập khẩu như thế nào?
Đọc tiếp...
 
Liên hệ