THUẾ NHẬP KHẨU VỀ MẶT HÀNG MỸ PHẨM
Trước khi nhập hàng mỹ phẩm về kho thì điều trước tiên bạn cần làm là phải đóng thuế nhập khẩu, với bài viết dưới đây V2M sẽ giúp bạn tìm hiểu mã HS của một số loại mặt hàng mỹ phẩm thông thường và thuế nhập khẩu của nó.

Đọc tiếp...
 
CÔNG VĂN MỚI VỀ XUẤT NHẬP KHẨU MỸ PHẨM
Dưới đây là những thông tin mới nhất về hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ các nước thành viên CPTPP theo " Thông tư 32/2019/TT-BYT sửa đổi Thông tư 06/2011/TT-BYT về quản lý mỹ phẩm " .
Đọc tiếp...
 
HỒ SƠ CÔNG BỐ MỸ PHẨM
Gần đây, V2M nhận được nhiều câu hỏi của quý khách xoay quanh vấn đề về hồ sơ xin giấy phép công bố mỹ phẩm nhập khẩu. Thấu hiểu những vướng mắc mà khách hàng gặp phải, bằng kinh nghiệm của mình, V2M tự tin tư vấn để doanh nghiệp có thể chuẩn bị hồ sơ thật “CHUẨN” để có thể xin được công bố tại cơ quan có thẩm quyền.
Đọc tiếp...
 
THỦ TỤC NHẬP KHẨU HÀNG MỸ PHẨM
Có rất nhiều khách hàng tìm đến V2M hỏi chúng tôi thủ tục nhập khẩu mỹ phẩm như thế nào, có điều gì cần lưu ý, giấy tờ cần chuẩn bị ra sao... bằng bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn thủ tục nhập khẩu hàng mỹ phẩm để các bạn hiểu rõ hơn về qui trình và giấy tờ cần chuẩn bị. 
Đọc tiếp...
 
Liên hệ