Đăng kiểm xe máy công trình
THỦ TỤC NHẬP KHẨU MÁY NÉN KHÍ
"Chúng tôi muốn hỏi thủ tục nhập khẩu có cần phải kiểm tra chất lượng máy nén khí hay không? Xin cảm ơn!  "  V2M chúng tôi đã nhận được câu hỏi như thế từ nhiều bạn nên hôm nay V2M xin được giải đáp thắc mắc của tất cả các bạn bằng bài viết dưới đây.
Đọc tiếp...
 
QUY ĐỊNH VỀ VIỆC NHẬP KHẨU MÁY MÓC, THIẾT BỊ, DÂY CHUYỀN ĐÃ QUA SỬ DỤNG
Bạn muốn nhập máy móc ( máy cũ) đã qua sửa dụng về Việt Nam bán, nhưng không phải máy móc nào cũng có thể nhập cũ được vì vậy bài viết dưới đây V2M sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các quy định mới do Thủ tướng Chính Phủ ban hành vào ngày 19/4/2019:

Đọc tiếp...
 
THỦ TỤC ĐĂNG KIỂM XE NÂNG, MÁY XÚC, MÁY ĐÀO
Bạn muốn làm thủ tục đăng kiểm xe nâng, máy xúc, máy đào… mới nhập khẩu? Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và đã làm thủ tục nhập hơn 1000 máy các loại về cho khách hàng, V2M tự tin chia sẻ và hướng dẫn các bạn hiểu và làm thủ tục nhập khẩu lô hàng thuận lợi, nhanh chóng.
Đọc tiếp...
 
CÁC LOẠI MÁY THI CÔNG TRONG XÂY DỰNG
Các loại máy thi công xây dựng bao gồm tất cả các loại máy móc, thiết bị được sử dụng trong quá trình xây dựng nhằm giúp tiết kiệm và thay thế sức lực của con người. Bằng bài viết này, V2M sẽ chia sẻ đến bạn các loại máy thi công trong xây dựng không thể thiếu mà hiện các doanh nghiệp Việt Nam đang nhập khẩu.
Đọc tiếp...
 
THỦ TỤC NHẬP KHẨU XE NÂNG, MÁY XÚC...


Nhập khẩu xe nâng, máy xúc, máy đào ...thủ tục như thế nào? Bài viết này V2M sẽ hướng dẫn chi tiết về các bước cần thiết. Cũng đơn giản thôi. Bạn phải làm 2 bước công việc chính.

Đọc tiếp...
 
Liên hệ