THỦ TỤC NHẬP KHẨU TIỀN CHẤT
Bạn có nhu cầu nhập khẩu mặt hàng tiền chất ví dụ như Dietyl ete,....  Vậy các bước trong thủ tục nhập khẩu như thế nào, V2M mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.


Đọc tiếp...
 
THỦ TỤC NHẬP KHẨU HÓA CHẤT
Bạn có nhu cầu nhập khẩu hóa chất từ nước ngoài về nhưng không biết thủ tục nhập khẩu mặt hàng này như thế nào, V2M sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về nhập khẩu khẩu loại mặt hàng này bằng bài viết dưới đây.

Đọc tiếp...
 
PHÂN BIỆT HÓA CHẤT VÀ TIỀN CHẤT TRONG NHẬP KHẨU
"Doanh nghiệp mình đang có nhu cầu nhập khẩu Amyl Nitrite, nhưng không biết Amyl Nitrite này là hóa chất hay là tiền chất liệu nó có phải khai báo hải quan hay không? Mong V2M có thể phản hồi cho mình sớm". V2M xin được giải đáp vấn đề trên của bạn luôn đó là Amyl Nitrite là hóa chất nằm trong danh mục hóa chất phải khai báo hải quan theo Nghị định 113/2017/NĐ-CP ban hành ngày  9/10/2017 của chính phủ. Vậy với bài viết dưới đây, V2M nghĩ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều về cách phân biệt hóa chất và tiền chất  và loại mặt hàng bạn đang định nhập có thuộc mặt hàng phải khai báo hay không.
Đọc tiếp...
 
KHAI BÁO TIỀN CHẤT
Bạn muốn nhập khẩu tiền chất, vậy thủ tục khai báo như thế nào? Sau đây V2M sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin hữu ích như sau:
   

Đọc tiếp...
 
KHAI BÁO HÓA CHẤT
Bạn muốn nhập khẩu hóa chât, vậy thủ tục khai báo như thế nào? Sau đây V2M sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin hữu ích như sau:
Căn cứ pháp lý từ :
Nghị định số 113/2017/NĐ-CP ngày 25/11/2017
Thông tư số 40/2011/TT-BCT ngày 14/11/2011 của Bộ Công Thương quy định về khai báo hóa chất.
Thông tư số 28/2010/TT-BCT ngày 28/6/2010 của Bộ Công Thương;
Đọc tiếp...
 
Liên hệ