Quy trình thủ tục nhập khẩu thực phẩm chức năng:

Bước 1: Hồ sơ cần thiết mà các bạn cần cung cấp cho V2M là:

  • Mẫu, nhãn sản phẩm cần nhập
  • Giấy phép lưu hành tự do tại nước Sở Tại ( Free Sale Certificate, viết tắt là FSC): Cần được hợp pháp hóa lãnh sự tại nước Sở Tại
  • Giấy chứng nhận thực hành sản xuất tốt( Good Manufacturing practice, viết tắt GMP)
  • Thông tin nhà nhập khẩu.
  • Công thức sản phẩm, thành phần, tác dụng( nếu đã show hết trên nhãn thì không cần gửi)
Bước 2: Trước khi nhập khẩu hàng về, các bạn sẽ cung cấp cho V2M mẫu nhãn sản phẩm . Sau đó V2M sẽ mang đi test tại trung tâm kiểm nghiệm được nhà nước công nhận.

Bước 3: Khi nhận kết quả test và các giấy liên quan như về tiêu chuẩn GMP(
Good Manufacturing Practices) và FSC( Forest Stewardship Council), V2M sẽ tổng hợp các giấy tờ liên quan thành một bộ hồ sơ và gửi cho bạn xem lại, nếu ok thi gửi nộp trên web của cục còn có vấn đề gì sai sót sẽ được V2M sửa một cách nhanh chóng.
 
-  Hệ thống điện tử của cục an toàn thực phẩm: Website: http://congbosanpham.vfa.gov.vn/HomePage.do


Bước 4: Khi có giấy tiếp nhận công bố( kèm ảnh mẫu của 1 đơn vi khác, có xóa tên doanh nghiệp). Bạn có thể đưa hàng về cửa khẩu làm thủ tục thông quan hàng hóa như bình thường.

Chú ý: Theo nghị định 15/2018/NĐ-CP  giấy tiếp nhận công bố sẽ có giá tri mãi mãi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhập hàng kinh doanh lâu dài.
Tuy nhiên, việc chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ cần phải thật chuẩn chỉ ngay từ những bước đầu tiên để có thể tiến hành xin cấp giấy tiếp nhận một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Quý khách thân mến, chỉ cần một hợp đồng dịch vụ với V2M, bạn không chỉ được nhận dịch vụ công bố nhập khẩu thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mà còn nhận được nhiều giá trị khác. Chúng tôi có thể cung cấp trọn gói dịch vụ vận tải quốc tế_ đưa hàng từ nhà máy sản xuất nước ngoài, làm thủ tục hải quan thông quan và vận chuyển sản phẩm về đến tận kho quý khách. Hãy liên hệ ngay với V2M để có được dịch vụ tốt nhất.


V2M COMPANY LIMITED
Floor 2, No. 435 Nguyen Khang, Yen Hoa Ward, Cau Giay Dist., Hanoi, Vietnam
HP/Whatsapp/Viber/Zalo: +84 963 583 481     Tel: +84 24 62810369
Sky: shuttlecargo.minh        Email:
Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
 
Liên hệ